Về chúng tôi

Chúng ta là ai

DVL là một tập đoàn nổi tiếng tại Việt Nam chuyên hoạt động trong lĩnh vực vận tải đa phương thức. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và hỗ trợ khách hàng với mức giá tốt nhất có thể với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động và có trình độ chuyên môn cao. Đến nay, chúng tôi đã hoạt động với hai chi nhánh tại Hải Phòng và Hà Nội. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để phát triển các chiến lược chính xác sẽ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi trong việc mở rộng toàn cầu của họ. Thông qua các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, DVL đang và sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để phát triển thương hiệu uy tín và niềm tin với khách hàng. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt những năm qua là nguồn động lực to lớn đối với DVL. Để có được sự tin tưởng đó, chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện và phục vụ người tiêu dùng hết khả năng của mình.

M

Nhiệm vụ của chúng ta

Chúng tôi cung cấp các giải pháp chuỗi cung ứng sáng tạo phù hợp với nguyện vọng của khách hàng về dịch vụ cá nhân và chuyên nghiệp.

V

Tầm nhìn của chúng tôi

Chúng tôi liên tục tìm kiếm các cơ hội mới. Do đó, thu hút và giữ chân nhân tài là một phần quan trọng trong tầm nhìn của chúng tôi.

C

Những giá trị cốt lõi

Các thủ tục, nguyên tắc và thái độ rất quan trọng đối với danh tiếng cũng như sự thành công của chúng tôi.

Di chuyển lên đầu